Hoc ke toan tai vinh phuc


Hướng dẫn Phân nhóm và tách nhóm bảng

Hướng dẫn Phân nhóm và tách nhóm bảng trong excel 2003

 
Một bảng tính là nhiều trang Excel tài liệu có chứa nhiều bảng . Đôi khi bạn sẽ muốn làm việc với các bảng tính một lúc như thể từng là một đơn vị duy nhất. Những lần khác, các thông tin hoặc cùng định dạng có thể cần phải được thêm vào mỗi bảng. Bạn có thể gõ và gõ lại các thông tin tương tự trong mỗi bảng, áp dụng định dạng giống hệt nhau, hoặc nhóm các bảng tính và nhập thông tin một lần.
 
Worksheets cũng có thể được kết hợp với nhau thành một nhóm. Nhóm các bảng tính cho phép bạn áp dụng các công thức và / hoặc định dạng giống hệt nhau trên tất cả các bảng trong nhóm.
 
Khi bạn bảng nhóm, bất kỳ thay đổi nào trong một bảng tính sẽ được thay đổi trong bất kỳ bảng khác trong nhóm là tốt. Nếu nhiều bảng tính là để có cùng một dữ liệu khu vực, phòng ban, quý, tháng, tuần, và ngày, ví dụ, sau đó bạn gõ nó một lần và nó sẽ xuất hiện trên tất cả các bảng tính trong nhóm.
 
nhóm Worksheets
 
Để bảng nhóm:
 
Để chọn một bảng, nhấp vào tab sheet.
 
Để chọn nhiều hơn một bảng tính, giữ phím Control xuống và bấm vào một hoặc nhiều tab worksheet trong workbook.
 
Để chọn tất cả các bảng tính trong một bảng tính, kích chuột phải vào bất kỳ tab bảng tính và chọn Select All Sheets từ menu chuột phải.
 
Khi bạn nhập xong, di chuyển, sao chép, hoặc định dạng dữ liệu, bạn sẽ cần phải ungroup bảng. Nếu bạn không ungroup tờ, bất kỳ công việc bạn làm trong một tờ sẽ được lặp lại ở tất cả những người khác.
 
Để tách nhóm các bảng tính:
 
Kích chuột phải vào bất kỳ các tab bảng tính được chọn.
 
Chọn Ungroup Sheets từ menu chuột phải.

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN VĨNH PHÚC

Chuyên đào tạo: kế toán tổng hợp, kế toán thực hành thực tế.

Địa chỉ: Chu Văn An - P.Khai Quang - Vĩnh yên - Vĩnh Phúc

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387