Hoc ke toan tai vinh phuc


Mô tả công việc bộ điều khiển không lưu

Mô tả công việc bộ điều khiển không lưu

 
kiểm soát không lưu có trách nhiệm chỉ đạo các phong trào an toàn của máy bay đến và đi từ sân bay và trong suốt chuyến bay các đường hàng không lớn.
 
220 triệu lượt hành khách, người đi qua không phận Anh mỗi năm dựa trên bộ điều khiển không lưu để có được chúng đến đích của họ một cách an toàn và hiệu quả.
 
Bộ điều khiển duy trì radio / radar liên lạc với phi công máy bay trong khu vực được chỉ định, cung cấp cho họ với tư vấn, hướng dẫn và thông tin về điều kiện thời tiết và các chuyến bay an toàn, đi lên và đường dẫn gốc.
 
kiểm soát không lưu chuyên hoặc kiểm soát khu vực, phương pháp hoặc phi trường kiểm soát, và chuyên môn sẽ xác định tính chất điển hình của truyền thông với các máy bay. Mặc dù nó có thể một sự lựa chọn, chuyên môn dành cho học sinh bắt tay vào một khóa học đào tạo có thể phụ thuộc vào nhu cầu của công ty.
 
Công việc đòi hỏi một mức độ trách nhiệm cao và có thể gây căng thẳng, nhưng cung cấp phần thưởng tài chính cao và một cảm giác thành tựu. Mobility về vị trí là một yêu cầu chung. Cơ hội có thể tồn tại ở Bắc Mỹ, và cũng là Đông và Liên minh Châu Âu Trung do tình trạng tiếng Anh như một ngôn ngữ quốc tế của giao thông hàng không.
 
sử dụng lao động điển hình của bộ điều khiển không lưu
 
Dịch vụ giao thông không khí quốc gia (NATS)
 
Lực lượng vũ trang
 
khu vực sân bay
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Kiểm soát không lưu được mở cửa cho mọi người từ mọi nguồn gốc, có năng khiếu hơn là trình độ cấp giấy nhập cảnh cho các khóa học đào tạo. yêu cầu điển hình bao gồm năm GCSE (hoặc tương đương) trong đó môn toán và tiếng Anh, tất cả cùng hạng C hoặc cao hơn, và độ tuổi tối thiểu là 18 tại ứng dụng.
 
Đào tạo bắt đầu với một khóa học hai tháng cơ bản trước khi được phân bổ để kiểm soát khu vực, phương pháp hoặc phi trường. Sau này một khóa học trong lý thuyết có liên quan phải được hoàn tất, sẽ mất tối thiểu 5-11 tháng tùy thuộc vào chuyên môn. đào tạo xác nhận giám sát là cần thiết sau đó. Tính trung bình, toàn bộ quá trình mất ba năm. Để đạt được các sinh viên xác nhận phải vượt qua một kỳ thi cuối cùng, từ đó lớp điểm tiền lương và sự nghiệp triển vọng trước nhanh chóng; trong vòng ba năm có thể kiếm được từ £ 46.000 và £ 51.000. Các khóa đào tạo cung cấp một gói lương cơ bản, phụ cấp ăn ở và lợi ích dành cho sinh viên, với mức lương tăng lên đến £ 17,000- 20,000 £ quá trình đào tạo xác nhận và khoảng £ 32,000- £ 36,000 khi xác nhận.
 
Mặc dù giáo dục đến mức độ là không cần thiết, kinh nghiệm của các nghiên cứu sâu hơn có thể hữu ích như khối lượng công việc có thể rất khó khăn.
 
kỹ năng quan trọng để kiểm soát không lưu
 
Khi bộ điều khiển phải có khả năng hiểu và nhanh chóng phân tích radar phức tạp và dữ liệu chuyến bay bằng máy vi tính, và đáp ứng một cách thích hợp, sau đây là cần thiết:
 
tốt mắt nhìn và tầm nhìn màu sắc
 
tốt về thể chất và sức khỏe tâm thần - ứng với những điều kiện nhất định như Bệnh động kinh có thể không được chương trình đào tạo
 
kỹ năng giải quyết vấn đề
 
kỹ năng giao tiếp tuyệt vời
 
khả năng làm việc một cách nhanh chóng và chính xác dưới áp lực
 
quyết đoán
 
khả năng giữ bình tĩnh khi chịu áp lực - đặc biệt là khi đối phó với các tình huống khẩn cấp
 
kỷ luật
 
dễ dàng với công nghệ
 
nhận thức không gian
 
>> Mời bạn tham khảo: Mô tả công việc nhân viên cứu trợ

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN VĨNH PHÚC

Chuyên đào tạo: kế toán tổng hợp, kế toán thực hành thực tế.

Địa chỉ: Chu Văn An - P.Khai Quang - Vĩnh yên - Vĩnh Phúc

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387