Hoc ke toan tai vinh phuc


Mô tả công việc Kiểm toán kế toán

Mô tả công việc Kiểm toán 

 
Những ngày này, trách nhiệm tài chính là rất cần thiết trong tất cả các lĩnh vực của đời sống công cộng - và đó là nơi kiểm toán viên bước vào Có rất nhiều loại khác nhau của kiểm toán viên, và có rất nhiều việc làm được trả lương trên cung cấp trên toàn thế giới cho họ.. 
 
Vì vậy, những gì sẽ thực sự tôi phải làm?
 
Công việc của một kiểm toán viên là để đảm bảo rằng một tổ chức đang sử dụng nguồn lực của mình trong những cách hiệu quả nhất - cho dù vì lợi ích của người nộp thuế trong lĩnh vực công cộng , hoặc cổ đông trong doanh nghiệp tư nhân. Và công việc bảo mật của bạn là khá-nhiều đảm bảo là tất cả các công ty đại chúng và các cơ quan công lập phải - của pháp luật - trải qua một cuộc kiểm toán hàng năm.
 
Tìm kiếm việc làm như thế này Tìm việc làm kiểm toán viên hiện nayXem tất cả các vị trí tuyển dụng kiểm toán viên hiện tại của chúng tôi hoặc đăng ký để có công việc kiểm toán viên mới được gửi email trực tiếp cho bạn.
Các chi tiết tốt hơn ...
 
Là một công ty kiểm toán, bạn sẽ cần những kỹ năng mạnh truyền thông, rất nhiều sự khéo léo, và sự tự tin vào khả năng của bạn. Mọi người sẽ đặt câu hỏi về những gì bạn đang làm - đặc biệt là nếu bạn phát hiện ra bất kỳ vấn đề với hồ sơ của họ ... Hãy suy nghĩ của mình là Columbo của thế giới tài chính!
 
Bạn sẽ không chỉ phải viết báo cáo về phát hiện của bạn, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chính mình trong một phòng họp cho bài thuyết trình PowerPoint để quản lý và giám đốc. Bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ giữ trên đầu trang của nhiều - nhiều - những thay đổi trong luật pháp và giữ một cái nhìn hợp lý là cách tốt nhất trước khi tất cả xung quanh bạn mọi người đang vỗ trong hoảng loạn.
 
Tiền tiền tiền
Trên một chương trình thực tập sinh sau đại học thẳng ra trường, mức lương khởi điểm của bạn sẽ được £ 18,000- £ 22,000 một năm. Sau khi hoàn toàn chính thức, một kiểm toán viên có thể mong đợi để kiếm được £ 35- £ 45.000 ở một vị trí khu vực công, tăng lên hơn 60.000 £ như một người quản lý cấp cao. Phần lớn  tiền lương cao hơn có thể được thu được bởi tờ rơi quảng cáo cao trong lĩnh vực thương mại.
Xem những gì mọi người đang kiếm công việc này
 
Những điểm tốt ...
Mặc dù các đòn đó đã được xử lý với công việc suốt đời danh tiếng của kiểm toán khu vực công bởi các quyết định đóng cửa Ủy ban Kiểm toán, vẫn có một cấu trúc rất vững chắc sự nghiệp tại chỗ cho kiểm toán viên trong chính quyền trung ương và địa phương ,  NHS và xa hơn nữa.
 
cơ hội hơn tồn tại cho kiểm toán viên bên ngoài trong khu vực tư nhân - dù bằng chuyên môn trong các lĩnh vực như kiểm toán thuế hoặc kiểm toán môi trường ngày càng thời trang - hoặc bằng cách quốc tế. Đối với một kiểm toán viên Anh được đào tạo, thế giới có thể thực sự hào của bạn.
 
... Và xấu
Tại một số điểm trong tuần hầu hết các kiểm toán viên sẽ được tham gia trong việc thu thập dữ liệu tài chính, ghi nó ở dạng bảng tính, phân tích nó và đến với các khuyến nghị.  Nếu admin phao thuyền của bạn sau đó may mắn bạn, nhưng đối với nhiều người nó có thể là một phần tẻ nhạt của công việc.
 
Có nghiên cứu tham gia?
 
Để nhận được vào các bước đầu tiên của bậc thang, bạn sẽ cần một mức tối thiểu của hai A-level. Nhưng đa số những người mới tốt nghiệp, tốt hơn với một mức độ ít nhất là mơ hồ có liên quan đến số crunching hoặc hành nghề kinh doanh. Sau đó bạn cần phải nghiên cứu - hoặc trên một chương trình thực tập sinh hoặc độc lập - cho một trình độ kế toán từ một cơ quan được công nhận, chẳng hạn như ACCA, CIMA CIPFA hay.
 
Ngày đầu này, bạn cũng sẽ cần hai năm kinh nghiệm kế toán, chứng chỉ hành nghề được công nhận trước khi bạn có thể tiến hành một cuộc kiểm toán bên ngoài. Một tuyến đường ưa chuộng là gia nhập một công ty kế toán lớn, một chính quyền địa phương hoặc Văn phòng Kiểm toán quốc gia của chính phủ như là một thực tập sinh sau đại học.
Cần trình độ bổ sung? Tìm một khóa học tại Khu học tập của chúng tôi
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
 
Các ngành nghề kiểm toán được phân chia giữa các kiểm toán viên bên ngoài và bên trong. Các cựu là Stormtroopers của thế giới kiểm toán - họ hạ cánh trên một doanh nghiệp trong gói, không để lại cho đến khi mọi hóa đơn cuối cùng đã được kiểm tra. Vai trò của họ là để xác minh tài khoản, xác định quản lý yếu kém, gian lận, để giảm thiểu rủi ro tài chính và tư vấn về hiệu quả. kết luận của họ có thể có nghĩa là cuộc sống hay cái chết cho bất kỳ công ty.
 
kiểm toán viên nội bộ có một trọng tâm khác nhau. Họ có xu hướng nhìn vào các chính sách và thủ tục hơn tại bảng cân đối, mặc dù họ cũng chuẩn bị các tài khoản mà kiểm toán viên bên ngoài xem xét kỹ lưỡng. Tất cả các kiểm toán viên có một giấy phép để nướng - đó là lý do tại sao họ thường sợ hơn yêu. 
 

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN VĨNH PHÚC

Chuyên đào tạo: kế toán tổng hợp, kế toán thực hành thực tế.

Địa chỉ: Chu Văn An - P.Khai Quang - Vĩnh yên - Vĩnh Phúc

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387