Hoc ke toan tai vinh phuc


Mô tả công việc phi hành đoàn cabin

Mô tả công việc phi hành đoàn cabin bay - tàu

 
Làm việc như một tiếp viên hàng không cho hãng hàng không lớn thường được coi là một công việc hấp dẫn và thú vị. Các phi hành đoàn máy bay của một hãng hàng không thương mại liên đới chịu trách nhiệm về sự an toàn và thoải mái của hành khách. Nhiệm vụ bao gồm:
 
chào hành khách như họ lên và thoát khỏi máy bay
 
cho thấy hành khách ngồi tại chỗ và cung cấp đặc biệt chú ý đến hành khách nhất định, chẳng hạn như người già hoặc người tàn tật
phục vụ các bữa ăn và giải khát
 
kiểm tra các điều kiện và cung cấp thiết bị khẩn cấp và thông tin cho hành khách
 
trình diễn thiết bị cấp cứu và quy trình an toàn
 
quản lý viện trợ đầu tiên
 
đối phó với trường hợp khẩn cấp
 
cung cấp hành khách với các báo, tạp chí và trên các chuyến bay giải trí
 
bán hàng hóa thương mại miễn thuế và theo đuổi các mục tiêu bán hàng
 
sản xuất các báo cáo bằng văn bản sau khi hoàn thành chuyến bay một hành trình
 
Vai trò có thể được thể chất và tình cảm yêu cầu; có một mức độ cao về trách nhiệm liên quan, và phi hành đoàn được dự kiến ​​để đối phó với tất cả các hành khách ngoại giao - ngay cả khi cảm thấy những ảnh hưởng của đi du lịch qua vùng thời gian và chi tiêu trong thời gian dài trên đôi chân của mình.
 
Nhiều hãng hàng không yêu cầu nhân viên cabin để sống trong vòng gần một sân bay riêng và thuyền viên có thể phải đi xa một thời gian ngắn nếu trên cuộc gọi. Giờ làm việc có thể liên quan đến sự thay đổi lâu dài và giờ khó gần, và nó có thể là cần thiết để làm việc trong các ngày nghỉ lễ. Tuy nhiên, nhiều thành viên phi hành đoàn tận hưởng cơ hội để tương tác với một loạt các người, và những cơ hội để khám phá và tận hưởng những điểm đến toàn cầu gần như unparallelled.
 
Cạnh tranh cho vị trí tuyển dụng có thể được cường độ cao. Quảng cáo xuất hiện trên các tờ báo và tạp chí địa phương, khu vực và quốc gia. Ấn phẩm hữu ích bao gồm Travel Weekly , Flightglobal và thương mại Du lịch Công báo .
 
sử dụng lao động tiêu biểu của phi hành đoàn cabin
 
cơ quan tuyển dụng chuyên gia quảng cáo vai trò đại diện cho các hãng hàng không thương mại và ngân sách lớn từ khắp nơi trên thế giới. Nhà cung cấp các khóa đào tạo thường có liên kết chặt chẽ với các cơ quan tuyển dụng và các hãng hàng không, mà có thể hữu ích.
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
phẩm chất cá nhân, xuất hiện và sức khỏe tốt và tập thể dục thường quan trọng hơn năng lực học tập, mặc dù nhiều hãng hàng không yêu cầu ít nhất là năm GCSE (bao gồm cả tiếng Anh và Toán) tại lớp C hoặc cao hơn. Một mức độ trong bất kỳ chủ đề là chấp nhận được, mặc dù một điều dưỡng, du lịch, du lịch, giải trí và ngôn ngữ trình độ có thể hữu ích. Làm việc với công chúng, hoặc kinh nghiệm có được trong điều dưỡng, ăn uống, khách sạn, du lịch hoặc đi giao dịch thường là cần thiết.
 
Hầu hết các hãng hàng không yêu cầu nhân viên cabin để hoàn thành một khóa học đào tạo bao gồm những thứ như quy trình an toàn, vấn đề pháp lý / di trú và dịch vụ khách hàng khi nhập cảnh cho tổ chức. Một loạt các khóa học đào tạo sơ bộ cũng có sẵn, trong đó giới thiệu sinh viên với các kỹ năng và quy trình tuyển dụng. khóa học này thường có liên kết hữu ích để các nhà tuyển dụng lớn và có thể là một lợi thế, nhưng không đảm bảo nhập cảnh vào nghề.
 
kỹ năng quan trọng đối với phi hành đoàn không khí
 
Sử dụng lao động tìm kiếm bằng chứng mạnh mẽ của những kỹ năng sau:
 
kỹ năng giao tiếp tốt
 
kỹ năng giao tiếp tốt
 
khả năng giữ bình tĩnh trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi đối phó với khó khăn passegers
 
ngoại giao và sự khéo léo
 
tầm nhìn màu sắc tốt và thính giác
 
sức khỏe nói chung tốt và tập thể dục - hãng hàng không có nhiều yêu cầu nhân viên cabin để có thể bơi ít nhất 25m
sự quả quyết
 
khả năng giữ một vẻ mặt vui vẻ khi bạn đã được trên đôi chân của bạn một thời gian dài và bạn đang trên múi giờ của bạn
Nhà tuyển dụng thường có những yêu cầu về thể chất do những hạn chế không gian trong bếp; này có thể bao gồm / yêu cầu chiều cao tối đa tối thiểu và trọng lượng tương ứng. Hình xăm có thể nhìn thấy và Khuyên không được khuyến khích mạnh mẽ, và đội ngũ nhân viên được yêu cầu phải xem xét thông minh, thường liên quan đến mặc một bộ đồng phục. 
 
>> Mời bạn tham khảo: Mô tả công việc đối lưu hàng không

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN VĨNH PHÚC

Chuyên đào tạo: kế toán tổng hợp, kế toán thực hành thực tế.

Địa chỉ: Chu Văn An - P.Khai Quang - Vĩnh yên - Vĩnh Phúc

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387