Hoc ke toan tai vinh phuc


Ví dụ về các Mục tiêu nghề nghiệp

Các mẫu mục tiêu nghề nghiệp hay tham khảo

 
Một số người chọn để có một mục tiêu trên của họ tiếp tục . Mục tiêu có thể chỉ cho nhà tuyển dụng rằng bạn biết những gì bạn muốn trong một công việc và rằng bạn đã quen thuộc với ngành hoặc lĩnh vực. Mục tiêu Resume có thể chung hoặc cụ thể trong tự nhiên.
 
Mục tiêu chung
 
Tôi đang tìm kiếm việc làm với một công ty nơi tôi có thể sử dụng tài năng và kỹ năng của mình để phát triển và mở rộng công ty.
 
Tôi muốn thành công trong một môi trường kích thích và thách thức, xây dựng sự thành công của công ty trong khi tôi trải qua những cơ hội thăng tiến.
 
Tôi muốn nổi trội trong lĩnh vực này với việc chăm chỉ, kiên trì và sự cống hiến.
 
Tôi muốn có một sự nghiệp rất bổ ích, nơi tôi có thể sử dụng kỹ năng của mình và kiến ​​thức để giúp các công ty và các đồng nghiệp của tôi thành công.
 
Tôi đang tìm kiếm một công ty nơi tôi có thể sử dụng kinh nghiệm và giáo dục của tôi để giúp các công ty đáp ứng và vượt các mục tiêu của nó.
 
Tôi muốn là một phần của sự thành công trong một môi trường phát triển và xuất sắc.
 
Tôi đang tìm kiếm một môi trường cạnh tranh và thách thức mà tôi có thể phục vụ cho tổ chức của bạn và thiết lập một sự nghiệp thú vị cho bản thân mình.
 
Resume Mục tiêu: dành cho các công việc
 
trợ lý hành chính - Tôi đang tìm kiếm một vị trí trong ngành công nghiệp du lịch tập trung vào bán hàng, chăm sóc khách hàng và quản lý văn phòng.
 
Giáo dục - Tôi là một người chuyên dụng muốn sử dụng kỹ năng và giáo dục của mình để giúp học sinh đạt được bằng cách sử dụng phương pháp truyền thống và hiện đại.
 
quản lý giáo dục - Tôi muốn để có được một vị trí như là một giám đốc chương trình trong một môi trường giáo dục của người lớn.
 
Kỹ thuật - Tôi muốn chia sẻ cấp cao của tôi về các kỹ năng trên hầu hết các máy móc và làm việc trên xe ô tô hoặc thiết bị điện tử.
 
Quản lý điều hành - Tôi đang tìm kiếm một vị trí cấp cao trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính tập trung vào việc cải thiện quản lý và quá trình hoạt động.
 
Tài chính - Bảo mật một vị trí với một tổ chức hàng đầu thế giới sẽ dẫn đến một mối quan hệ nghề nghiệp lâu dài.
 
Manager - Tìm kiếm một vị trí với một công ty cũng được thành lập, nơi tôi có thể tối đa hóa sự phát triển chương trình của tôi và kỹ năng đào tạo
 
Marketing - Tôi đang tìm kiếm một vị trí trong tiếp thị, nơi tôi sẽ sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của tôi trong SEO và phương tiện truyền thông xã hội để tăng lượng truy cập trang web và thúc đẩy tăng trưởng của công ty bạn.
 
kỹ sư cơ khí - Tôi muốn sử dụng nhiều năm của tôi về kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ của mình có hiệu quả, chuyên nghiệp và hiệu quả chi phí.
 
Y học - Tìm kiếm một vị trí như là một trợ lý thực hành lâm sàng sử dụng kỹ năng của mình trong nghiên cứu và lãnh đạo
 
Nhân viên lễ tân - Tôi đang tìm kiếm một vị trí tiếp tân, nơi tôi sẽ sử dụng kỹ năng của mình trong việc nhập dữ liệu và tổng đài cũng như kinh nghiệm của tôi với Microsoft Office và Excel.
 
Quản lý bán lẻ - Tôi đang tìm kiếm một vị trí quản lý với một công ty đang phát triển nơi tôi có thể áp dụng kinh nghiệm của tôi để tăng danh tiếng và lợi nhuận của công ty.
 
Bán hàng - Tôi đang tìm kiếm một vị trí như sư bán hàng với một công ty đang phát triển nhanh.
 
Kỹ thuật - Tôi đang tìm kiếm một vị trí như là một người quản lý dự án cho một phần mềm hoặc internet công ty.
 
Giáo sư Đại học - Tìm kiếm một vị trí như là một giáo sư luật với một tập trung vào bất động sản và pháp luật sử dụng đất
 
Bây giờ bạn đã thấy nhiều ví dụ về các mục tiêu tiếp tục. Kiểm tra các Resume Viết ví dụ để biết thêm thông tin về việc tạo ra một sơ yếu lý lịch tuyệt vời.

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn

TRUNG TÂM KẾ TOÁN VĨNH PHÚC

Chuyên đào tạo: kế toán tổng hợp, kế toán thực hành thực tế.

Địa chỉ: Chu Văn An - P.Khai Quang - Vĩnh yên - Vĩnh Phúc

Hotline: 0982 686 028 - Mr Hải

Copyright © 2015 TiengAnh001. All rights Reserved
Design with by ThuNguyen
0966 636 387