Tượng Hổ phong thủy là một tác phẩm mới của thương hiệu Phúc Tường Gold, làm phong phú thêm bộ sưu tập tượng hổ mạ vàng. Tượng điêu khắc tinh xảo tượng trưng cho phong thủy tốt lành, là món quà độc đáo dành tặng sếp, khách hàng, đối tác và người thân.

Công dụng Phong thủy của hổ vàng quà tặng 2022

Dưới góc độ ý nghĩa của linh vật hổ vàng quà tặng phong thủy, người ta tin rằng những người trong giới kinh doanh, buôn bán lớn thường thỉnh linh vật hổ phong thủy về trưng bày ở những vị trí quan trọng trong công việc hoặc ở nhà để hổ thần bảo vệ.

Tượng hổ giúp trấn tĩnh và bảo vệ chủ nhân

Người xưa phong thần cho con hổ và ban cho nó sức mạnh để tiêu diệt ma quỷ. Vì vậy, ở các khu nhà ở công cộng, đình chùa, miếu mạo thường có hình tượng hổ gác cổng để tránh tà ma xâm nhập.

Trong phong thủy, hình tượng con hổ có khả năng bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo, xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Hổ là một loài động vật, không chỉ mạnh mẽ mà còn rất hung hãn, liều lĩnh, dám đối mặt với mọi kẻ thù. Vì vậy, không một sức mạnh nào có thể vượt qua sức mạnh của loài hổ. Hình tượng hổ với những chiếc nanh vuốt sắc nhọn giúp trừ ma, trấn giữ cung điện, không cho tà ma xâm nhập.

Linh vật hổ mang lại công danh, sự nghiệp và sức khỏe

Tượng hổ mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và gia đình. Con hổ là biểu tượng của sức mạnh và không bao giờ mệt mỏi. Vì vậy, khi bài trí hoặc tượng trưng cho hổ phong thủy mạ vàng trong nhà có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người, tránh xa bệnh tật, sống lâu trăm tuổi, con cái trong gia đình lớn lên khỏe mạnh, tương lai tươi sáng.

Ý nghĩa tượng hổ mạ vàng phong thủy

Con hổ là một con vật linh thiêng và mạnh mẽ. Trong phong thủy, rắn hổ mang vàng là biểu tượng của sức mạnh, danh vọng, học vấn và sự phát triển. Hổ được coi là vua của rừng già nên nó còn tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh tối cao, thích hợp cho các nhà lãnh đạo, doanh nhân.

Ngoài ra, tượng hổ phong thủy còn mang ý nghĩa trấn trạch, trấn trạch, bảo vệ gia chủ và người thân khỏi kẻ xấu. Do tính chất là vàng nên tượng hổ mang lại những nguồn cát khí quan trọng, có thể đem lại may mắn và phú quý.

Tượng hổ mạ vàng do Phúc Tường Gold  thực hiện mô phỏng theo dáng vẻ uy nghiêm của hổ ngoài đời. Sự dũng mãnh và linh hoạt của linh vật hổ được thể hiện khéo léo trong tư thế vạm vỡ, miệng gầm thét thể hiện sự uy nghiêm và mạnh mẽ.

Tượng phật được làm bằng kim loại quý và được mạ vàng thật để tăng tác dụng phong thủy, thêm phần trang nhã và độc đáo. Hình tượng hổ phong thủy mạ vàng có kích thước vừa phải, thích hợp trang trí trên bàn làm việc, tủ phòng khách …

Liên hệ mua hổ vàng quà tặng tại Phúc Tường Gold 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng, tranh hổ vàng  tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm quà trặng tượng hổ mạ vàng nhé. 

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *