tin vui là TV360 Viettel vừa ra mắt siêu khuyến mại, giảm một nửa cho những gói cước K+ trên TV360 (áp dụng cho gói K+ HD, VIP K+ and chỉ ứng dụng cho thuê bao Viettel). Các người tiêu dùng của TV360 mùa giải này tha hồ xem các trận cầu Ngoại Hạng Anh đỉnh cao mà không phải lăm tăm về Chi phí.

Từ nay đến hết ngày 31-10-2022, dịch vụ TV360 triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng dùng dịch vụ truyền hình TV360 trên màn hình hiển thị nhỏ (smartphone, tablet) đóng cước trước 1,3,6,9,12 tháng.

như vậy, với chỉ còn 92.000 đồng/tháng, trên màn hình điện thoại thông minh, smartTV… quý khách hàng được thỏa thích Trải Nghiệm nhà sản xuất TV360.

quý khách hàng “ở nhà mà xem cả thế giới” thông qua gần 200 kênh truyền hình nội địa và nước ngoài, xem Thể Thao đỉnh cao, phim Việt chiếu rạp, chương trình tiêu khiển rực rỡ trên các kênh nóng nhất của gói K+ với kho nội dung chứa hàng ngàn VOD unique HD đặc sắc thuộc các thể loại: phim kinh điển, phim bộ, Sport, tv show, giáo dục, cá tính sống,…

Giảm 50% các gói cước K+ trên TV360 - Ảnh 2.

đặc trưng các quý khách hàng của TV360 hoàn toàn có thể xem các content trên mà không cần wifi bởi nhà mạng Viettel đang không lấy phí 100% cước data 4G/5G Viettel.

giả dụ các ứng dụng khác buộc người dùng phải tự chi trả cho data hay tự bảo đảm nguồn Wifi cá nhân để được thưởng thức những bộ phim truyền hình yêu thích, thì trái lại, TV360 cung cấp miễn phí trọn vẹn data 4G/5G vận tốc cao cho khách hàng của chính bản thân mình.

điều này có nghĩa là, khi vận tải áp dụng TV360, bạn cũng có thể xem các chương trình mê say của bản thân mọi lúc mọi nơi 1 cách êm ái & sắc nét, mà không còn bị nhờ vào Wifi hay phải băn khoăn lo lắng về sự dùng nhiều data sẽ “ngốn” cạn sạch tiền.

đấy là một khuyến mãi lớn, đặc trưng cho những tín đồ bóng đá Anh bởi từ vào giữa tháng 8-2022, mùa giải mới trác việt Anh sẽ quay về và đc phát sóng trực tiếp trên TV360.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *