Ngày kỷ niệm thành lập công ty là dịp quan trọng bậc nhất của mỗi công ty hay doanh nghiệp. Trong các buổi lễ này thì một món quà tặng thành lập công ty là điều không thể thiếu để doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn, lòng thành kính đến với từng đối tác, khách hàng hay nhân viên đã đồng hành với mình trong suốt quãng thời gian vừa qua. Cùng điểm mặt những món quà tặng ý nghĩa và mang vẻ đẹp sang trọng bậc nhất qua bài viết hôm nay của Phúc Tường Gold.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mạ vàng sang trọng 

Tại sao cần tặng quà thành lập công ty

Bất kì một giai đoạn hay chặng đường nào đều cần có 1 sự bắt đầu trọn vẹn. Đối với doanh nghiệp hay công ty thì bước bắt đầu là mốc hình thành vô cùng quan trọng. Đánh dấu sự hình thành và tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, họ thường đầu tư nhiều tâm huyết và sức lực cho sự kiện này. Chính bởi vậy món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cũng phải phải lựa chọn sao cho ưng ý và ý nghĩa nhất.

Lựa chọn quà tặng thành lập công ty ưng ý sẽ giúp truyền tải những thông điệp của bạn tới người nhận. Điều này vô cùng quan trọng để doanh nghiệp khẳng định vị thế. Đồng thời, không ngừng phát triển, duy trì, mở rộng mối quan hệ với từng đối tác trong tương lai. Nhằm nâng cao số lượng khách hàng trung thành, tạo thiện cảm tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó, toàn bộ mọi người sẽ cùng nhau nhìn lại các thành tích, thăng trầm, biến cố trên chặng đường đã qua. Từ đó, rút ra bài học, truyền lửa và tăng cường sự quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh phía trước. Đó là một dịp để tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp điển hình với thành tích xuất sắc.

Các mốc thời gian tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

 • Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập công ty

1-5 năm là 1 khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Đây cũng chính là dịp để những cấp quản lý quảng cáo hình ảnh, tên tuổi doanh nghiệp nhằm lôi kéo các người mua tiềm năng. Những bữa tiệc lúc này được đơn vị thực hiện có quy mô nhỏ và vừa.

 • Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có hơn ⅓ doanh nghiệp, công ty đã trải qua 10 năm hoạt động. Thời điểm 10 năm chính là cột mốc chứng minh vị thế của doanh nghiệp trên thương trường và mở ra những hướng tăng trưởng mới. Do đó, những doanh nghiệp, công ty có xu hướng làm lễ kỷ niệm với quy mô to hơn.

 • Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

Việc doanh nghiệp kỷ niệm 20 năm xây dựng thương hiệu được xem như một thành quả lớn lao và đáng trân trọng đối với toàn thể nhân viên, những cấp quản lý cao.

Đây cũng là thời khắc mở ra một hành trình, giai đoạn mới cho công ty. Nhiều chủ doanh nghiệp, công ty tổ chức những bữa tiệc long trọng để củng cố địa vị công ty, song song gửi lời tri ân tới những quý khách thân thiết.

Những món quà tặng thành lập công ty ý nghĩa nhất

 • Quà tặng tranh mạ vàng in logo cao cấp

Quà tặng tranh mạ vàng vừa dễ dàng quảng bá thương hiệu lại là món quà tặng cao cấp nhất hiện nay.

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp độc đáo và cao cấp

 • Quà tặng cắm bút để bàn ý nghĩa

Cắm bút mạ vàng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn có thể yêu cầu nhiều đơn vị gia công thay thế đế vỏ sò thành bất cứ tạo hình nào khác, để thể hiện những ý nghĩa đặc thù hơn dành cho người nhận.

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

 • Bút lá vàng mạ vàng cao cấp

Bút ký đúc vàng lá 24k là bút ký quà tặng cao cấp được sử dụng nhiều trong những dịp quà tặng thành lập công ty hay dịp sinh nhật, quà tặng khai trương, quà cho đối tác, quà tặng doanh nghiệp… vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

 • Tranh và mô hình thuyền buồm mạ vàng

Trước kia, thuyền buồm là là vật phẩm sử dụng chính trong các chuyến giao thương. Thuận buồm xuôi gió là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Từ ý nghĩa đó, những người nghệ nhân của Phúc Tường Gold đã tạo các món quà tặng kỷ niệm độc đáo bậc nhất và bán ra trên thị trường.

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

 • Cây bonsai mạ vàng phong thủy

Nhiều người chọn cây bonsai phong thủy để làm quà tặng ý nghĩa. Hoặc để trưng bày phòng làm việc hay phòng khác như thư viện, phòng ngủ … Đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán rất thích trang trí loài cây này.

Xem thêm:

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mạ vàng sang trọng 

Trên đây là những món quà tặng thành lập công ty mà bất cứ vị khách mời nào đều hài lòng. Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên có thể giúp quý doanh nghiệp tìm được những ý tưởng cho ngày quan trọng và vui mừng của công ty mình. Để mua quà ý nghĩa, uy tín vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold thông qua địa chỉ liên lạc:

 • Điện thoại: 0787072222
 • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
 • Web: https://quatangmavang24k.vn/
 • Zalo: zalo.me/0787072222

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *