Kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện quan trọng và không thể thiếu những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên có cống hiến với doanh nghiệp. Cùng tham khảo một số mẫu quà tặng mạ vàng sang trọng và ý nghĩa dành cho doanh nghiệp và ngày đặc biệt này. 

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mạ vàng sang trọng 

Ý nghĩa ngày kỷ niệm thành lập công ty

Ngày kỷ niệm công ty là sự kiện trọng đại, mang ý nghĩa to lớn với công ty và đánh dấu mốc thời gian hoạt động của công ty cũng như sự tham gia góp mặt theo dõi của nhiều khách hàng, nhân viên làm việc tại công ty. Đây là một sự kiện lớn với các công ty bởi những ý nghĩa như sau: 

Đây là dịp để công ty tri ân khách hàng, đối tác những người đã gắn bó và tin tưởng với các sản phẩm mà doanh nghiệp đem lại. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty và tri khách hàng là một cách để quảng bá, pr cho thương hiệu của công ty cũng như khẳng định niềm tin khách hàng dành cho công ty là đúng đắn. Việc tri ân, tạo mối quan hệ tốt đẹp khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển, tạo dựng tên tuổi, thương hiệu của công ty trên lĩnh vực kinh doanh. 

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là dịp để nhìn lại quá trình hoạt động và phát triển của công ty qua các thời kỳ. Và để có được thành tựu như ngày hôm nay tất cả các nhân viên và ban lãnh đạo trong công ty đã phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách. Vì vậy, việc tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là việc để toàn bộ công ty cùng nhìn lại thời gian hoạt động, những cố gắng, thành tựu đạt được cũng như những khó khăn, những gì chưa làm được của công ty.

Ngày kỷ niệm thành lập công ty cũng là thời điểm để biểu dương những cá nhân đã có những đóng góp tích cực, tạo nền móng cho sự phát triển của công ty trước đây và sau này. Việc biểu dương, khenn thưởng cho những nhân viên xuất sắc sẽ khiến nhân viên cảm thấy được công ty đề cao và từ đó tạo động lực để họ tiếp tục cố gắng hơn nữa.

 Và cuối cùng, ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng là thời điểm đề ra những định hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai, tạo dựn sự tin tưởng với khách hàng, đối tác, nhân viên của công ty về một tương lai phát triển mạnh mẽ của công ty cũng như nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi nhân viên và nân cao hình ảnh của doanh nghiệp. 

Thông thường các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm vào các mốc thời gian như 1-5 năm, 10-20-25-30-50 năm… tùy theo chính sách của từng công ty. 

Những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

  • Quà tặng tranh mạ vàng logo công ty

Tranh mạ vàng in logo công ty thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Bên cạnh giá trị của bức tranh thì quà tặng in hình logo của công ty sẽ giúp PR hình ảnh rộng hơn và ngày càng nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Giá tranh mạ vàng cũng không quá đắt đỏ và trên thực tế nó khá phù hợp làm quà tặng đối với các doanh nghiệp hướng đến sự sang trọng, cao cấp. 

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

  • Quà tặng cắm bút để bàn

Cắm bút và vật dụng văn phòng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên những món quà cắm bút mạ vàng còn có tác dụng trang trí bàn làm việc, khiến bàn làm việc trở lên sang trọng hơn và thu hút hơn. Món quà này rất phù hợp tặng quà cho đối tác hoặc nhân viên làm việc có cống hiến với doanh nghiệp. 

Cây hoa Lan cắm bút mạ vàng 24k

  • Quà tặng tượng vàng phong thủy

Một bức tượng nhỏ có in logo của doanh nghiệp cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Tuy chỉ là một món đồ lưu niệm nho nhỏ nhưng cũng có thể tạo ra những hiệu ứng tốt đẹp đối với doanh nghiệp của bạn.  

Xem thêm:

Những món quà tặng thành lập công ty đẹp xuất sắc

Mua quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tại Hà Nội 

Tại Hà Nội không khó để tìm đến các cơ sở bán quà tặng mạ vàng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường vì quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thường mua với số lượng lớn. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm mạ vàng tại Phúc Tường Gold 994 Đường Láng, Hà Nội  bởi  khi đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được món quà ưng ý nhất. Đặc biệt với chính sách hậu mãi tốt, các dịch vụ đi kèm miễn phí, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Quý khách có thể liên hệ qua: 

Website: quatangmavang24k.vn 

Hotline: 078.707.2222

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *