Mua quà gì tặng sếp nam về hưu vừa ý nghĩa mà còn thể hiện được lời cảm ơn chân thành của bạn dành cho sếp? Nếu bạn đang phân phân vân và chưa biết lựa chọn quà tặng nào thì hãy tham khảo những mẫu quà tặng sếp nam về hưu dưới đây nhé! 

 • Vì sao cần mua quà tặng sếp nam về hưu?

Sau một thời gian dài gắn bó với công ty, sếp của bạn đã đến tuổi về hưu và tất nhiên đối với nhân viên làm việc lâu năm thường có nhiều kỷ niệm cũng như tình cảm nhất định với sếp của mình. Chính vì vậy việc mua quà chia tay sếp nam giống như một lời cảm ơn, tri ân với sếp bởi những cống hiến của sếp với công việc cũng như những chỉ bảo của sếp dành cho nhân viên cấp dưới. 

Món quà tuy không lớn nhưng đây sẽ là món quà mang tính kỷ niệm mà bạn muốn dành cho sếp, hy vọng sếp không quên khoảng thời gian tốt đẹp khi làm việc cùng nhau. 

 • Thời điểm thích hợp tặng quà sếp nam về hưu

Việc chọn lựa thời điểm thích hợp để tặng quà cho sếp nam về hưu cũng là một vấn đề bạn cần chú ý bởi nếu không khéo léo trong việc tặng quà thì đôi khi sẽ tạo ra tình huống khó xử cho cả bạn và sếp của bạn. 

Đầu tiên bạn phải tìm hiểu về văn hóa tặng quà của công ty của bạn, nếu mọi người có tiền lệ tặng quà cho sếp về hưu thì bạn có thể hô hào mọi người tặng quà tập thể hoặc tặng cá nhân tùy theo lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên nếu công ty bạn không có văn hóa này thì hãy thận trọng trong việc tặng quà sếp về hưu trước toàn thể nhân viên bởi điều điều này dễ khiến các nhân viên khác rơi vào tình thế khó xử. Lúc này bạn nên tặng quà riêng cho sếp tại nhà hoặc tại phòng làm việc riêng. 

Còn nếu công ty bạn có văn hóa tặng quà cho sếp về hưu thì quá đơn giản rồi, món quà có thể tặng trong văn phòng chung hoặc trong bữa tiệc chia tay sếp khi nghỉ hưu. 

Việc tặng quà đã tốn rất nhiều công sức lựa chọn quà rồi thì đừng để thời điểm tặng quà phá vỡ tất cả nhé! 

 • Những món quà phù hợp tặng sếp nam về hưu

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ là lời nhắc nhở mỗi người sống thuận theo tự nhiên, tu tâm dưỡng tính, sống đúng đạo lý để con cháu có được phúc báo dồi dào, hưởng thụ tại lộc và tuổi thọ kéo dài. 

Quà tặng sếp nam về hưu bức tranh chữ Phúc Lộc Thọ là một ý tưởng hay bởi trong cuộc sống con người luôn hướng đến đa phúc, đa lộc, đa thọ. Chung quy lại ba chữ này vừa là lời nhắc nhở vừa là nguyện ước của mỗi đời người! 

Tượng chú tiểu mạ vàng

Trong cuộc sống hằng ngày không tránh khỏi những thời điểm tâm tình mất đi bình tĩnh mà làm những điều không đúng mực. Quà tặng tượng chú tiểu mạ vàng tĩnh tâm ngồi thiền dành cho sếp nam giúp sếp nhìn vào đó để nhắc nhở chính mình luôn giữ tâm trong sáng, tâm tính ổn định, không muộn phiền. Khi tâm tĩnh lặng thì cuộc sống mới nhẹ nhàng, vui vẻ và hạnh phúc. 

Gạt tàn mạ vàng

Nếu sếp nam hay hút thuốc thì quà tặng gạt tàn mạ vàng rất thích hợp với sếp của bạn. Bên cạnh đó gạt tàn là vật dụng thường thấy trên bàn tiếp khách của mỗi gia đình và một chiếc gạt tàn độc đáo sẽ giúp sếp của bạn ghi điểm với những vị khách đến chơi nhà. 

Kẹp cà vạt mạ vàng

Quà Tặng Sếp Nam Sinh Nhật

Nam giới thường không có nhiều phụ kiện như nữ giới nhưng kẹp cà vạt lại là đồ vật đặc biệt được nhiều nam giới yêu thích. Chiếc kẹp cà vạt mạ vàng không chỉ giúp giữ yên caravat trên sơ mi và còn khiến sếp có một phong cách sang trọng, lịch lãm trong các sự kiện quan trọng. 

Hơn nữa món quà này chắc chắn sẽ được sử dụng thường xuyên và sếp sẽ nhớ đến bạn cũng như những kỷ niệm khi còn làm việc cùng nhau. 

Lá bồ đề tâm phật

Bồ đề là loài cây biểu tượng cho Đức Phật, là hình ảnh biểu tượng cho sự bình an, may mắn và hạnh phúc. 

Lá bồ đề có hình dạng giống trái tim, là nơi ấm áp dạt dào tình cảm biểu tượng của tình thương, sự từ bi của Đức Phật dành cho con người.

 

Tặng lá bồ đề tâm phật cho sếp với ý nghĩa luôn có sự bảo vệ, che chở và giúp sếp nam suy nghĩ, cẩn trọng trong mọi chuyện và giúp tâm được soi sáng, thức tỉnh. 

 • Mua quà tặng sếp nam  về hưu tại Phúc Tường Gold 

Phúc Tường Gold là đơn vị cung cấp các sản phẩm mạ vàng cao cấp, sang trọng với giá thành hợp lý. Tại đây bạn có nhiều hơn các sự lựa chọn khi tìm mua quà tặng cho sếp về hưu. 

Bên cạnh đó Phúc Tường Gold có nhận đặt làm các sản phẩm mạ vàng theo yêu cầu phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 994 Đường Láng để xem trực tiếp các sản phẩm hoặc liên hệ qua: 

 • Web: quatangmavang24k.vn
 • Điện thoại: 078.707.2222

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng!

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *