Sau thành công với phiên bản Cốc Cốc dành cho Windows, Cốc Cốc tiếp tục phát triển phiên bản Cốc Cốc cho Mac để tiếp cận nhiều hơn với nhóm người dùng tiềm năng của mình. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về ứng dụng duyệt web nhanh Cốc Cốc cho MacOS nhé!

  • Trình duyệt web nhanh Cốc Cốc là gì?

Trình duyệt web nhanh Cốc Cốc cho MacOS

Cốc Cốc (trước đây có tên là Cờ Rôm+) là trình duyệt dành cho thị trường Việt Nam do Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – một nền tảng phổ biến, có tính bảo mật, được nhiều trình duyệt web khác sử dụng (ví dụ như Google Chrome, Edge và Opera).

Cốc Cốc là trình duyệt nhanh, an toàn và tiện lợi. Với các tính năng được thiết kế cho người Việt, Cốc Cốc là trình duyệt phổ biến thứ hai tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Tính đến năm 2020, Cốc Cốc đã có hơn 25 triệu dùng.

Trình duyệt Cốc Cốc cho MacOS gồm 02 phiên bản dành cho máy Mac sử dụng chip Intel và chip ARM (M1, M2), giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn với đầy đủ các tính năng tương tự Cốc Cốc dành cho phiên bản Windows.

  • Tính năng của trình duyệt web Cốc Cốc cho Mac

Trình duyệt chặn quảng cáo 

Tính năng Chặn quảng cáo được kích hoạt sẵn khi bạn cài đặt Cốc Cốc, hoàn toàn miễn phí và không cần thêm phần mềm từ bên thứ ba. Tích hợp công nghệ của Adblock Plus, Cốc Cốc chặn quảng cáo chứa phần mềm độc hại, lừa đảo, hoặc xâm phạm thông tin của bạn. Ngoài ra, Cốc Cốc cũng chặn các quảng cáo làm phiền do che mất nội dung bạn muốn xem, hoặc có hình ảnh nhấp nháy cùng âm thanh tự động phát.  

Bằng cách không tải xuống những quảng cáo này, Cốc Cốc bảo vệ bạn trước các mối đe dọa không lường trước, và giúp tăng tốc độ tải trang đến 2 lần. 

Tải video và nhạc tiện lợi

Cốc Cốc tự động bắt link một cách thông minh, vì vậy bạn không cần phải chỉnh sửa hay cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào mà vẫn có thể dễ dàng tải nội dung về máy. Đặc biệt tốc độ tải nhanh gấp 8 lần những trình duyệt web thông thường.

Tích hợp sẵn từ điển tiếng Anh và tiếng Trung

Cốc Cốc cho Mac cũng tích hợp sẵn từ điển tiếng Anh, tiếng Trung để tra tiện lợi và nhanh chóng, đồng thời đưa ra cách phát âm chuẩn giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng và hiệu quả.

Tích hợp tính năng tự động kiểm tra lỗi chính tả cho văn bản tiếng Việt

Tự động kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt và đề xuất sửa lỗi khi bạn nhập văn bản bằng tiếng Việt và tiếng Anh trên các trang web.

Đọc tin cá nhân hóa

Trình đọc báo cá nhân hóa trên trang thẻ mới cung cấp tin tức từ hàng trăm đầu báo để bạn dễ dàng cập nhật tin tức mỗi ngày. Nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Cốc Cốc có khả năng phân tích sở thích xem tin tức của người dùng thông qua hành động đánh giá bài viết, trang báo thường truy cập và chủ đề được quan tâm. Sau đó, hệ thống sẽ quét hàng nghìn trang báo điện tử, bản tin, blog, video blog và chỉ tổng hợp lại những tin người dùng muốn đọc trên trang thẻ mới.

  • Cách tải Cốc Cốc về máy tính Mac

Bước 1: Truy cập https://coccoc.com/download/mac  > Nhấn Tải trình duyệt.

Bước 2: Chọn phiên bản máy Mac bạn đang sử dụng > Chọn Tôi đã hiểu và đồng ý

Nếu bạn sử dụng dòng Mac chip Intel thì chọn Mac với chip Intel.

Đối với các máy Mac sử dụng chip ARM như các dòng MacBook M1, hoặc M2 thì chọn Mac với chip ARM.

Bước 3: Mở file coccoc.dmg vừa tải > Kéo Cốc Cốc vào mục Applications để cài đặt.

Trên đây là những tính năng của trình duyệt web nhanh Cốc Cốc cho MacOS và cách tải trình duyệt Cốc Cốc về máy tính Mac. Hy vọng bài viết có ích đối với bạn.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *