Có rất nhiều mẫu mã tượng hổ mạ vàng phong thủy  đẹp hiện nay trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Phúc Tường Gold cũng đã sản xuất ra rất nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu mang một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên khi trưng bày tượng hổ mạ vàng cần chú ý điều gì? 

Lưu ý khi bài trí tượng hổ mạ vàng

Bài trí trên bàn làm việc 

Nếu đặt tượng hổ mạ vàng trên bàn làm việc, phòng khách một cách chính xác và đúng theo quan điểm của Phong thủy thì công việc làm ăn của gia chủ sẽ phát đạt. Đối với những người làm kinh doanh, tạo dựng uy tín trên thị trường. Vì hổ mạ vàng ánh kim, thuộc hành vàng trong ngũ hành mang lại cát khí, đại vận. Đây là nơi đón nhiều năng lượng và vượng khí của ngôi nhà. 

Bài trí tại phòng khách

Vì phòng khách thường có diện tích tương đối rộng nên tượng hổ có thể phát huy sức mạnh lớn nhất giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, thăng quan tiến chức, giảm bớt kẻ gian cố tình hãm hại, chơi bời.

Bài trí trên xe ô tô

Trang trí trên ô tô: Không chỉ để trên bàn làm việc, phòng khách và trong nhà, bạn cũng có thể bài trí tượng hổ trên ô tô. Tại Quà tặng vàng, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với mọi vị trí trên xe

Tượng hổ mạ vàng nên để hướng nào?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc về hướng đặt tài lộc khi mua tượng hổ phong thủy mạ vàng. Nếu đặt tượng hổ trên bàn thì đầu phải hướng ra ngoài cửa. Nếu đặt ở hướng này sẽ tăng thêm sự bảo vệ và uy nghiêm cho gia chủ. Vì mặt hổ khá hung dữ, ánh mắt lạnh lùng, uy nghiêm, là một quý nhân điển hình.

Nếu đặt tượng hổ ở phòng khách thì mặt tượng cũng nên hướng ra cửa. Nhưng nên nghiêng nhẹ (không giống như đặt trên bàn), vì sẽ tránh đặt thẳng, khiến người xem sợ hãi, khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến thiện cảm của người đối diện.

Top quà tặng tượng hổ mạ vàng ấn tượng 

Tượng hổ mạ vàng trang trí công phu

Tượng hổ dát vàng do Phúc Tường Gold  chế tác uy nghi, khắc họa cảnh hồ đứng sừng sững trên tảng đá gầm cao, uy nghiêm, dũng mãnh và ân cần. Tượng hổ mạ vàng uy nghiêm tượng trưng cho người lãnh đạo quyền uy, tiêu tán hung khí, đón may mắn. Giá của bức tượng này là 50 triệu đồng.

Tượng hổ phong thủy bằng vàng

Tượng hổ phong thủy dát vàng được lấy cảm hứng từ ý nghĩa tốt lành của loài hổ trong đời thực. Hình ảnh dũng cảm, nhẹ nhàng và linh hoạt của chúa sơn lâm được thể hiện một cách tài tình qua bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề. Bức tranh phong thủy hổ chân dung mô tả tư thế đứng kiêu hãnh, miệng to gầm thét thể hiện sự uy nghiêm, thích hợp để an nhàn, gia đạo an khang, thu hút tài lộc. Máy may mắn. Tượng được bán với nhiều mức giá khác nhau từ 4 triệu đồng, 6 triệu đồng, 8 triệu đồng tùy theo kích cỡ.

Những điều kiêng kỵ khi bày trí tượng hổ mạ vàng

Nhiều khách hàng thường băn khoăn về hướng vượng tài khi mua tượng hổ phong thủy dát vàng. Nếu đặt tượng hổ trên bàn thì đầu phải hướng ra cửa. Nếu đặt ở hướng này sẽ tăng thêm sự bảo vệ và uy nghiêm cho gia chủ. Vì mặt hổ khá hung dữ, ánh mắt lạnh lùng, uy nghiêm, là một quý nhân điển hình.

Nếu đặt tượng hổ ở phòng khách thì mặt tượng cũng nên hướng ra cửa. Nhưng nên hơi nghiêng một chút (không giống như đặt trên bàn), vì như vậy sẽ tránh đặt thẳng đứng khiến người xem sợ, khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến thiện cảm của người khác.

Địa chỉ mua quà tặng tượng hổ mạ vàng 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *